• 91 Valley Hill Rd.  Riverdale, Georgia 30274
 • 770-472-9963

Giáo Xứ đang cần sự giúp đỡ của cộng đoàn Dân Chúạ Cụ thể là Khối Hành Chánh đang tuyển hai thiện nguyện viên văn phòng để giúp trong công việc hành chánh: ghi danh, lập hồ sơ, cập nhật các bí tích và thăy đổi địa chỉ của Giáo Dân. Công việc cần quý vị yêu thích phục vụ, dâng hiến khoảng 2 tiếng mỗi tuần, và quý vị có thể làm tại nhà. Quý thiện nguyện viên được chấp thuận bởi Cha Xứ, sẽ được gởi đến TGP để được "training", và sau đó sẽ làm việc ngaỵ Xin vui lòng liên lạc anh Mai Hoàng Minh để biết thêm chi tiết.

 Xin chân thành cảm ơn

Báo Cáo Dâng Hiến Tài Chánh Năm 2017

Công việc điều hành trong Giáo Xứ cũng là sinh hoạt chung trong đời sống trần thế theo giòng chuyển động thời gian.  Trong năm vừa qua, tất cả mọi thành viên đã tích cực yiểm trợ dâng hiến để việc điều hành, bảo trì, và phát triển chung một cách tốt đẹp. 

Hội Ðồng Tài Chánh đã ghi nhận được tất cả sự dâng hiến này theo hệ thống bao thư lạc quyên trong các Thánh Lễ Chúa Nhật, hay cũng được gửi về Văn Phòng Giáo Xứ bằng bưu điện, và gửi thư báo cáo lại cho các cá nhân, và gia đình theo để tiện việc theo dõi chính xác, cũng như có thể dâng hiến gia tăng trong những tuần cuối cùng của năm nay.

Kính xin các cá nhân và gia đình hãy dùng một vài phút đọc lại báo cáo tài chánh này xem có đúng như sự dâng hiến hay không.  Nếu có sự sai xót nào xẩy ra trong bản báo cáo này, xin vui lòng liên lạc với Hội Ðồng Tài Chánh để kịp thời sửa lại cho chính xác. 

Báo cáo dâng hiến tài chánh chính thức dùng vào việc khai thuế sẽ được gửi ra trong Tháng Giêng năm 2018. Trong thời gian này giúp cho việc tổng kết tài chánh dâng hiến năm 2017, mỗi thành viên Giáo Xứ có thể lưu ý những điều nhắc nhở lại cam kết dâng hiến tài chánh dưới đây như sau:

1- Xin cá nhân và gia đình có công ăn việc làm mỗi tuần xin dâng hiến khoảng 20 mĩ-kim, cũng có thể dâng hiến cao hơn con số mục tiêu này tuỳ theo khả năng tài chánh Chúa ban cho mỗi cá nhân hay gia đình.  Gia tăng dâng hiến nnày cũng giúp cho các cá nhân và gia đình khá còn có khó khăn riêng mà chưa thể thực hiện được cam kết này.

2- Cá nhân và gia đình nào chưa thể thực hiện mức tối thiểu này khoảng 20 mĩ-kim hằng tuần, chúng ta có thể bắt đầu mức nào có thể thực hiện được, rồi tập theo thói quen gia tăng dần dần trong năm.

3- Xin dùng hệ thống bao thư đã in sẵn địa chỉ và gửi lại cho văn phòng Giáo Xứ hay bỏ vào trong các rổ quyên tiền trong các Thánh Lễ Chúa Nhật.  Làm như vậy chúng ta tập được thói quen tốt lành khi tham dự Thánh Lễ có sự chuẩn bị để dâng lại cho Chúa phần tài chánh do công lao khó nhọc, vất vả làm lụng trong cuộc sống.

4- Nếu các cá nhân và gia đình nào mới di chuyển tới Giáo Xứ và muốn ghi danh để sinh hoạt phụng thờ Chúa tại đây, Giáo Xứ hết lòng cảm tạ và xin cùng cộng tác với nhau để xây dựng nước Chúa trên trần gian.  Xin lấy các mẫu đơn ghi danh để cùng gia nhập và hưởng các quyền lợi thiêng liêng cũng chung tay góp sức với tất cả thành phần Dân Thánh Chúa.

5- Nếu cá nhân và gia đình di chuyển và thay đổi địa chỉ, xin vui lòng báo lại Văn Phòng để cập nhật các địa chỉ tránh sự thất lạc và tốn kém trong việc gửi thư mà không có người nhận. Tóm lại, việc dâng hiến tài chánh phát xuất từ tâm tình yêu mến, biết ơn, và quảng đại dâng hiến lại cho Chúa phần trăm mà chính Chúa trao ban cho mỗi người qua công việc làm ăn và sinh sống.  Chúng ta tin tưởng chính Chúa sẽ gia tăng thêm gấp bội phần cho người quản lý tốt lành và trung tính biết dùng tài chánh đúng cách.  Mỗi người đều mong  muốn chính Chúa gia tăng phần ân thưởng tài chánh ngay trong cuộc sống trần thế, hay là phần thưởng hạnh phúc nước Trời đời sau.  Hãy để cho Chúa cơ hội làm gia tăng lòng quảng đại của chính Ngài dành cho mỗi người!

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, Các Thánh Tử Ðạo gìn giữ mọi gia đình bằng an, hạnh phúc, hăng say và nhiệt thành phụng thờ Chúa, và thắt chặt tinh thần yêu thương và quảng đại dâng hiến cho Chúa ngay tại Giáo Xứ.

Thân Kính Trong Chúa Chúng Ta,
Lm. Phêrô Vũ Ngọc Ðức, Chánh Sở

Thông Báo Về Khóa Ca Trưởng

Quý Anh Chị Em thân mến, Giáo Xứ Các Thánh Tử Dạo Việt Nam, tại Norcross, Georgia, có tổ chức Khóa Ca Trưởng: Cấp I, Ðợt 1; Cấp II, Ðợt 1 và Lớp Thanh Nhạc do Nhạc Sư Phạm Ðức Huyến và các ca trưởng kỳ cựu phụ giáo.

Từ ngày 29-30-31 tháng 12 năm 2017

Lệ Phí: $200 ( Bao gồm tài liệu, phần ăn cho ba ngày và thù lao cho giảng viên).

Quý Anh Chị yêu mến Thánh Nhạc và muốn phục vụ trong lãnh vực Ca Trưởng, xin ghi danh tham dự. Lớp có phần giới hạn học viên, nên chúng tôi sẽ nhận ai nộp đơn ghi danh trước.

Hạn chót ghi danh ngày 15 tháng 12, 2017.

Mọi chi tiết xin liên lạc với ca trưởng Cát Dung hoặc Hiếu Lê.
Cát Dung, 404-422-3864, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hiếu Lê, 770-265-6072, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trong Niềm Vui Hân Hoan Mừng Lễ Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, là Bổn Mạng Hội Lêgiô Maria. Toàn Thể Giáo Xứ xin được Chúc Mừng Bổn Mạng Hội Lêgiô, nguyện chúc cho các Thành Viên trong Hội Lêgiô được tràn đầy ơn Chúa, luôn sống tình yêu thương bác ái, trong tinh thần hiền hòa khiêm nhường theo gương Mẹ.

Giáo Xứ xin chúc mừng!

Thông Báo: Đoàn LMTT

Ðoàn Liên Minh Thánh Tâm Giáo Xứ đang cố gắng thực hiện gây qũi xây dựng Mười Bốn Chặng Ðàng Thánh Giá tại khu vực Ðài Thánh Tâm Chúa Giêsu trong năm nay và cố gắng hoàn thành dự án này trong Mùa Chay và Phục Sinh năm 2018.   Mục đích là muốn làm thành khu vực cầu nguyện cho những ai muốn dành thời gian suy niệm, tĩnh tâm riêng, hay dành một số thời gian thư giãn trong cảnh thiên nhiên thánh thiện, gần gũi và nâng tâm hồn lên với Chúa. 

Dự án này đã được trình bầy trong Ban Ðiều Hành Ðoàn, cũng như tất cả các Ðoàn Viên tại các phiên họp, cũng như với Ban Thường Vụ Hội Ðồng Mục Vụ và chờ đợi sự chấp thuận của Cha Sở.  Sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng và nhận thấy mục đích này rất thánh thiện tạo dựng khu vực cầu nguyện cho mọi người, tôi hoàn toàn chấp thuận và ủng hộ cho dự án này.

Trong thời gian tới đây, Ðoàn Liên Minh Thánh Tâm muốn tìm những ân nhân hay các người hảo tâm cùng chung tay góp sức cho dự án này trong và ngoài Giáo Xứ.  Nếu những qúi vị nào muốn cộng tác, xin liên lạc trực tiếp Ban Ðiều Hành Ðoàn. Tất cả sự dâng hiến hay ủng hộ nào bằng vật chất sẽ được  ghi nhận rõ ràng và chính xác, và đồng thời sẽ được xử dụng đúng theo mục đích này.   Sau khi dự án hoàn thành, tất cả tài chánh sẽ được báo cáo chi tiêu rõ ràng và được thông báo trên tờ thông tin để mọi người được biết.

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria, Các Thánh Tử Ðạo Việt Nam ban xuống muôn hồng ân và phúc lành trên tất cả sự hy sinh quảng đại thực hiện dự án này. Tôi cũng xin trao phó dự án này cho Thánh Tâm Chúa để kêu gọi mọi người biết đáp lại lòng yêu thương vô bờ bến của Chúa đối với toàn thể nhân loại nói chung, và Giáo Xứ nói riêng.

Xin Chúa luôn chúc lành và gìn giữ Ðoàn Liên Minh Thánh Tâm luôn hăng say nhiệt thành tham gia sinh hoạt theo tôn chỉ Ðoàn, cũng như đóng góp công sức cho việc xây dựng và phát triển cả đời sống vật chất, cũng như tinh thần vì lợi ích chung của Giáo Xứ.

Lm. Phêrô Vũ Ngọc Ðức, Giám Ðốc Ðoàn

Quán Ăn Giáo Xứ

Chúa Nhật 03-12-2017: Do Hội Song Nguyền Phụ Trách

 • Bún Bò Huế
 • Heo Rừng Xào Lăn
 • Bánh Mì, Bánh Cuốn, các loại chè ...

Chúa Nhật 10-12-2017: Do Hội Các Bà Mẹ Phụ Trách

 • Bún Măng - Gỏi Vịt
 • Bánh Hỏi - Heo Quay
 • Cơm Thịt Nướng Bì - Trứng Ốp La
 • Gỏi Ðu Ðủ - Bò Khô

Kính mời quý ông bà anh chị em ghé và ủng hộ Giáo xứ.

Ngày Phát Triển Cộng Đồng

Ðể chuẩn bị cho ngày Ðại Lễ Chúa Giáng Sinh năm 2017, Giáo Xứ chúng ta có ngày phát triển cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2017, lúc 9:30 sáng. Xin mỗi gia đình cử đến một người, mang theo phương tiện, để làm sạch khuôn viên Giáo Xứ, bao gồm cả bên trong bên ngoài các tòa nhà xây. Xin Anh Chị Em ghi nhận ngày phát triển này.

Mỗi năm vào dịp Lễ Giáng Sinh, khi chúng ta vui mừng và tạ ơn Chúa, chúng cũng nhớ về những Giáo xứ và cộng đồng nghèo khó bên Việt Nam. Năm nay chúng ta sẽ lạc quyên 2 lần để giúp đỡ cho những nơi nghèo khó này:

 • Lần I: Chúa Nhật IV Mùa Vọng
  Thánh Lễ chiều Thứ bảy 23/12 và các Thánh Lễ trong ngày Chúa Nhật 24/12.
  Riêng Ngày 25/12 tất cả số qùa tặng được bỏ trong các thùng trước các hang đá sẽ được Giáo Xứ dùng vào việc bác ái cho người nghèo tại Việt Nam, còn trong các giỏ xin trong Thánh Lễ sẽ được chuyển về Giáo Phận Atlanta cho Catholic Charities.

 • Lần II: Tết Nguyên Ðán Mậu Tuất
  Thánh Lễ chiều Thứ Bảy 17/02/2018 và các Thánh Lễ trong ngày Chúa Nhật 18/02/2018 Vậy xin Qúy Ông Bà, Anh Chị Em nhớ mang quà Sinh nhật để chia sẻ cho những người nghèo tại quê hương.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho sự quảng đại của quý Ông Bà Anh Chị Em.

1.Chúa Nhật ngày 24-12-2017: Chúa Nhật IV Mùa Vọng

 • Buổi sáng: Giáo Xứ vẫn có 3 Thánh Lễ như thường lệ
  • Thánh lễ I: lúc 8:30 AM
  • Thánh Lễ II: lúc 10:30 AM
  • Thánh Lễ III: lúc 12:30 PM
 • Chương trình Mừng Lễ Giáng Sinh: Buổi Tối:
  • Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh
   Lúc 7:00 PM: Hoạt Cảnh Tại Hội Trường
   Lúc 8:00 PM: Thánh Lễ Ðêm Giáng Sinh tại Hội Trường và Nhà Thờ
 • Thứ Hai 25/12/2017:  Lễ Giáng Sinh
  • Lúc 10:00 AM: Thánh Lễ tại Hội Trường.
  • Lúc 12:30 PM: Thánh Lễ tại Nhà Thờ.

2.Chương trình Lễ Thánh Gia Thất và Năm Mới 2018:

 • Chúa Nhật  ngày 31-12-2017:  Lễ Thánh Gia Thất
  • Buổi sáng: Giáo Xứ vẫn có 3 Thánh Lễ như thường lệ
   • Thánh lễ I: lúc 8:30 AM
   • Thánh Lễ II: lúc 10:30 AM
   • Thánh Lễ III: lúc 12:30 PM
  • Buổi Tối: Chầu Tạ Ơn Cuối Năm Dương Lịch
   • Lúc 6:00 PM: Tại Nhà Thờ
 • Thứ Hai ngày 01-01-2018:  Lễ Mẹ Thiên Chúa
  • Lúc 8:30 AM: Thánh Lễ tại Hội Trường
  • Lúc 10:30 AM: Thánh Lễ tại Hội Trường
  • Lúc 12:30 PM: Thánh Lễ tại Nhà Thờ

Giáo Họ Mân Côi

Chúa Nhật 29/10/17, giáo họ đọc kinh nhà Bà Ðiệp lúc 4 giờ 30 chiều. Ðịa chỉ:
218 North Bridge
Stockbridge GA 30281
Ðiện thoại 404-368-8312.

Kính mời mọi người tham dự.

Page 1 of 2
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. Cookie policy. I accept cookies from this site. Agree