Chúa Nhật, ngày 25/8/2019 là ngày Hội Các Bà Mẹ Công Giáo mừng Kính Thánh Monica Bổn Mạng. Cộng Ðoàn Giáo Xứ chúc mừng Bổn Mạng HCBMCG. Xin Thánh Monica chuyển cầu cùng Thiên Chúa, đổ muôn ơn phúc lành xuống trên các Bà Mẹ, để các Bà Mẹ biết noi gương Thánh Bổn Mạng, chu toàn bổn phận của người mẹ trong gia đình, biết hy sinh cầu nguyện, và làm gương sáng cho con cái trong đời sống đức tin.

Giáo Họ Lên Trời

Chúa Nhật 18-08-2019 lúc 5:00 giờ chiều đọc kinh tại nhà anh Ngọc Anh. Ðịa chỉ:
5336 Sapphire Cir
Ellenwood, GA 30294.

Sau giờ kinh kính mời các thành viên trong Giáo Họ ở lại chung vui.

Ca Ðoàn Thăng Thiên chúng con xin chân thành tri ân và cảm tạ cha chánh xứ Phêrô Vũ Ngọc Ðức, cha phó Ðaminh Trần Công Thơ, cha phó Phêrô Hà Xuân Thế, cách riêng Sơ Maria Ðinh Thị Diễm - Trưởng Ban Thánh nhạc đã tận tình hướng dẫn và đang đồng hành với Anh Chị Em Ca Viên trong công việc phục vụ qua lời ca tiếng hát.

Chúng con cũng xin cám ơn Qúy Thầy Sáu, Qúy Hội Ðồng Mục Vụ và các Hội Ðoàn cùng toàn thể Cộng Ðoàn Dân Chúa Giáo Xứ Ðực Mẹ Việt Nam đã cầu nguyện, động viên và nâng đỡ chúng con trong những ngày qua. Xin tiếp tục cầu nguyện và cộng tác với Anh Chị Em Ca Ðoàn Thăng Thiên trong trách nhiệm phục vụ các Thánh Lễ Thứ Bảy lúc 8:30 sáng. Bắt đầu từ Thứ Bảy ngày 24 tháng 8 năm 2019.

Trưởng Ca Ðoàn Thăng Thiên
Martinô Nguyễn Thành Nhân

Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ. Với chủ đề "Sum Vầy" Trung Thu 2019. Ðoàn Thiếu Nhi có tổ chức cuộc thi lồng đèn với đề tài "Ðiều Em Yêu Thích" nhằm mục đích giúp các em trải nghiệm về phong tục Việt Nam qua việc làm lồng đèn với sự hướng dẫn của phụ huynh. Xin quý phụ huynh cùng các em tham gia.

[poster]Lịch Giáo Xứ 2019

lichGX2019.png @ upload_files/Lich2019.pdf

[poster]Hội Chợ Sức Khỏe

healthfair.png @ upload_files/healthfair.pdf

Năm nay, lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ khai giảng vào Chúa Nhật ngày 29 tháng 9, 2019

Thời gian học: Lớp học dự kiến kéo dài từ cuối Tháng 9, 2019 đến ngày 12 tháng 4, 2020 (Ðại Lễ Phục Sinh).

Giờ học: Hàng tuần mỗi sáng Chúa Nhật, từ 10:30 sáng đến 12:20 trưa (ngoại trừ các dịp Lễ nghỉ)

Phụ trách: Lớp học sẽ do cha Chánh Xứ, cha Phó, quý Thầy Sáu, quý Sơ và quý Giáo Lý Viên hướng dẫn.

Trong tinh thần và trách nhiệm truyền giáo, kính mời quý ông bà anh chị em chia sẻ Tin Mừng và giới thiệu đến những anh chị em muốn tìm hiểu đức tin Công Giáo và muốn gia nhập Giáo Hội Công Giáo.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn và chúc lành cho nỗ lực truyền giáo của Giáo Xứ, để chúng ta ngày càng có thêm anh chị em cùng tin yêu Chúa và sống đạo.

Ðơn dự tòng được để dưới cuối hội trường và nhà thờ. Xin các dự tòng điền đơn và nộp tại văn phòng Giáo Xứ. Nếu quý vị có gì thắc mắc về Lớp Dự Tòng năm nay, xin vui lòng liên lạc anh Lực, trưởng Ban Ðiều Hành (404) 992-8361.

Trân trọng thông báo và xin chân thành cám ơn.

Giáo Họ Mân Côi

Lịch đọc kinh lúc 5 giờ chiều Chúa Nhật hằng tuần :

• Chúa Nhật 25 tháng 8 năm 2019 tại nhà bà Hà Thị Thậm (con là anh chị Tuấn Anh & Diễm) Ðịa chỉ
    3093 Players Dr.
    Jonesboro GA 30236

• Chúa Nhật 01 tháng 9 năm 2019 tại nhà anh chị Trọng Lâm. Ðịa chỉ
    8473 Tara Place Dr.
    Jonesboro GA 30236.
    Ðiện thoại: 404-626-9385.

• Chúa Nhật 08 tháng 9 năm 2019 tại nhà ông bà Nguyễn Minh Ðức. Ðịa chỉ
    930 Olde Town Ct.
    Jonesboro 30236.

• Chúa Nhật 15 tháng 9 năm 2019 tại nhà anh chị Nguyễn Công Bằng. Ðịa chỉ
    1601 Ravens Run
    Jonesboro 30236.

Mong sự hiện diện của quí vị.

Chúc Mừng Sinh Nhật

Thứ Năm, ngày 29 tháng 08 năm 2019 là sinh nhật Cha Phó Peter Hà. Toàn Thể Giáo Xứ Ðức Mẹ Việt Nam xin chúc mừng Cha. Nhờ lời cầu bầu của Mẹ La Vang xin Chúa ban muôn ơn lành trên Cha, để Cha luôn nhiệt thành trong sứ vụ mà Thiên Chúa đã trao phó.

Giáo Xứ xin Chúc Mừng!