Thành Lập Ban Kỹ Thuật

Giáo Xứ đang thành lập Ban Kỹ Thuật và rất cần sự giúp đỡ của các anh chị em trong những công việc chuyên môn như Âm thanh, Quản lý hệ thống computers, Videos, và Security cameras. Vậy kính mong có nhiều anh chị em giúp cho Giáo Xứ các công việc này và tham gia vào Ban Kỹ Thuật. Xin vui lòng liên lạc anh Bùi Phú Cường 770 262 3605 để biết thêm chi tiết. Giáo Xứ xin chân thành cảm ơn.

Trường Việt Ngữ Thông Báo

1. Ngày 13/4/2019

Ôn tập và thi học kỳ

2. Ngày 20/4/2019

Lễ Chúa Phục sinh được nghỉ học

3. Ngày 27/4/2019

Các lớp đi học lại bình thường. Những em nào chưa thi học kỳ II, xin Quý Thầy Cô lưu ý giúp các em được hoàn thành bài Thi học kỳ II.

4. Ngày 4/5/2019

- Thầy Cô liên hoan tổng kết cuối năm tại văn phòng trong giờ ra chơi.

- Mừng các em học sinh vào đại học

5. Ngày 11/5/2019

- Giờ 1: Phát thưởng

- Giờ 2: Tổng kết và liên hoan mỗi lớp

- Thầy cô phát phiếu điểm cho các em ( cho nhận xét chi tiết)

Lưu ý : Các lớp nộp danh sách 3 học sinh giỏi 1,2,3 (text cho cô Hà - phone 404 909 1727) chậm nhất là 23/4/2019 để chuẩn bị làm các phần thưởng.

Xin cám ơn Quý Thầy Cô và các em học sinh!

TM Văn phòng Việt Ngữ
Sr Maria Ðinh Thị Diễm

Công Bố Hôn Nhân Lần I

1. Bên Nam: Giuse Nguyễn Hà Khánh Trung (Lawrenceville, GA)
Cha: Nguyễn Văn Hà
Mẹ: Nguyễn Thị Phê Bên
Nữ: Maria Nguyễn Thị Thu Thủy (Morrow, GA)
Mẹ: Maria Vũ Thị Huê
Cha: Giuse Nguyễn Thế Tuyền

2. Bên Nam: Phêrô Nguyễn Ian (Forest Park, GA)
Cha: Nguyen Lam
Mẹ: Nguyen Le
Bên Nữ: Anna Lê Jennifer (Rex, GA)
Mẹ: Maria Nguyễn Thị Kim Loan
Cha: Mathêô Lê Nam Phương Danh

Hàng năm vào Chúa Nhật II Phục Sinh Giáo Hội kính lòng Thương Xót Chúa. Có ban ơn toàn xá với những điều kiện thông thường. Ơn toàn xá là dịp đặc biệt ban ân sủng và ơn tha thứ cho mọi người.

Tại Giáo Xứ chúng ta lúc 2:00pm có giờ kính Lòng Thư?ng Xót Chúa. Xin kính mời mọi người tham dự.

Chúc Mừng

Giáo xứ Ðức Mẹ Việt Nam hân hoan chúc mừng các anh chị Tân Tòng đã gia nhập đức tin Công Giáo qua Bí Tích Rửa Tội, BT Thêm Sức, Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Hôn Phối. Ðã cùng chia sẻ với cộng đoàn Giáo xứ trọn vẹn Thiên chức làm con Thiên Chúa và làm nhân chứng cho Tin Mừng của Chúa Kitô. Toàn thể Giáo xứ vui mừng đón nhận anh chị em vào đại gia đình Giáo xứ Ðức Mẹ Việt Nam. Cầu chúc các anh chị em tràn đầy niềm vui ơn phúc lành của Chúa Kitô Phục Sinh và tiếp tục hăng say tiến bước trong đời sống Tin Mừng. Chúc Mừng! Chúc Mừng!!!

Danh sách các anh chị Tân Tòng Rửa tội, Thêm sức và Hợp Thức Hóa Hôn Phối năm 2019:

1. Maria Trần Thị Cẩm Bình

2. Maria Nguyễn Trường Kiều

3. Phêrô Nguyễn Thanh Lân

4. Matta Nguyễn Ngọc Mỹ Nhi

5. Matta Nguyễn Thị Ngọc Như

6. Giuse Phạm Steven

7. Têrêsa Trần Mộng Thu

8. Maria Lê Bích Thuận

9. Michael Trần Tommy Nguyễn

10. Luca Lâm Quốc Trọng

11. Maria Nguyễn Ðặng Thụy Vy

12. Maria Nguyễn Vivy

13. Maria Nguyễn Thị Hồng Yến

Chúc Mừng Phục Sinh

Hòa cùng niềm vui của cả Giáo Hội Mừng Chúa Phục Sinh, Ðức Ông, Cha Chánh Xứ, Cha Phó, Quý Thầy Sáu, Quý Soeur cùng toàn thể Hội Ðồng Mục Vụ xin kính chúc Quý ông bà anh chị em trong Giáo xứ tràn đầy niềm vui và ơn phúc lành của Chúa trong Mùa Phục Sinh.

Giáo xứ xin chân thành cảm tạ tất cả Qúi Vị đã hy sinh, quảng đại đóng góp công sức để dọn dẹp và chuẩn bị Thánh Lễ thật trang nghiêm sốt sắng.
Xin Thiên Chúa tiếp tục đổ tràn muôn ơn lành trên Qúi Vị và Giáo xứ chúng ta.

[poster]Lịch Giáo Xứ 2019

lichGX2019.png @ upload_files/Lich2019.pdf

Khóa Dự Bị Hôn Nhân

Ban Giáo Lý Dự Bị Hôn Nhân GXÐMVN, xin thông báo đến các bạn trẻ về khoá giáo lý Dự Bị Hôn Nhân năm 2019 như sau:

- Khai giảng vào Chúa Nhật Ngày 19 Tháng 5 từ 10:00am.

- Tham dự lớp 11 tuần và mỗi tuần học 2 tiếng, lớp học bắt đầu lúc 10:15am tới 12:25pm.

- Bế giảng vào Chúa Nhật Ngày 18 Tháng 8 từ 8:00am.

- Học phí mỗi học viên là $40 (đô la) đóng vào ngày khai giảng.

- Xin điền đơn tham dự và bỏ vào hộp nhận đơn ở cuối hội trường trước ngày khai giảng để chúng tôi tiện sắp xếp.

- Nếu có điều chi cần hỏi, xin liên lạc với anh Hoàng Duy 678-656-1896 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin các Cha Mẹ có con em Rửa Tội cần lưu ý: Theo lịch trình của Giáo Xứ, các Cha Mẹ đã học lớp Giáo Lý Rửa Tội được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2019 vừa qua. Xin đem con trẻ đi Rửa Tội vào Chúa Nhật ngày 28 tháng 04 năm 2019, sau Thánh Lễ Ba. Người đỡ đầu (Sponsor) nếu từ xa đến, cần có giấy chứng nhận của Giáo xứ mình. Xin các gia đình có con em sắp Rửa Tội ghi nhận