Hướng Dẫn Giving Online

A. TẠO TÀI KHOẢN – CHỈ CẦN LẦN ĐẦU TIÊN

1.  Vào website: https://giving.parishsoft.com/app/giving/gxdmvn

2.  Lần đầu tiên, ghi danh:

3. Nhấn vào “SIGN IN” – Màn hình dưới đây sẽ xuất hiện, sau đó điền email và tạo mật khẩu (password)

4.  Nhấn vào REGISTER FOR AN ACCOUNT để tạo tài khoản.

5.  Điền thông tin cá nhân. Thông tin này sẽ liên kết với khoản dâng hiến, do đó trong phần dâng hiến sẽ không cần điền thông tin cá nhân nữa.

Sau khi ghi danh, sẽ nhận được ngay email xác nhận:

B. DÂNG HIẾN

Khi đã ghi danh – tạo tài khoản thành công. Mỗi lần vào website dâng hiến, nhấn “LOGIN” vào tài khoản của mình và màn hình dưới đây xuất hiện.

Nhấn vào mũi tên trong ô “Choose a Fund” và chọn khoản dâng hiến: Offertory (Quỹ Đều Hành), Building Fund (Xây dựng Thánh Đường) hoặc Mass Stipends (Xin Lễ).

Nếu dâng hiến thường xuyên hàng tuần, hàng tháng… chọn “Make this Gift Recuring”

Sau đó điền thông tin về Credit card hoặc Checking account:

Và cuối cùng, nhấn nút màu xanh “Submit”

Một Email sẽ được gửi đến cho người dâng hiến để cám ơn và làm biên nhận.

[poster]Dâng Hiến ONLINE

onlineGiving.png @ https://giving.parishsoft.com/app/giving/gxdmvn

Chỉnh Lại Đồng Hồ

Ðể mọi người dễ nhớ, trước khi đi ngủ tối Thứ Bảy tuần tới (31/10/ 2020), mọi đồng hồ vặn chậm lại một giờ, để hoàn chỉnh và phù hợp với thời giờ mới gọi là: "Saving time". Nên nhớ hằng năm vào Mùa Xuân chúng ta vặn đồng hồ nhanh lên một giờ, rồi vào Mùa Thu chúng ta vặn đồng hồ lại một giờ. Vì thế mới có câu: "Xuân tới, Thu lui" (Spring-Forth, Fall-Back). Xin mọi người nhớ tuần tới vặn lại đồng hồ.

[poster]Lịch Giáo Xứ 2020

lichGX2020.png @ upload_files/Lich2020.pdf

[hide]Thánh Lễ Trực Tuyến

liveStreaming.png @ https://youtu.be/Q_BoOb7Za7Y

Chúa Nhật ngày 08 tháng 11 năm 2020, Giáo Xứ Chúng ta có thêm 1 Thánh Lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời (Thánh Lễ này không thay thế Thánh Lễ Chúa Nhật)

Lúc 4:00 pm tại Nghĩa Trang Sherwood Memorial Park:
6841 Tara Boulevard
Jonesboro, GA 30236

Xin Qúy Ông Bà, Anh Chị Em ghi nhận thông báo nay và cùng tham dự đông đủ.

Tháng Đức Mẹ

Tháng 10 kính Ðức Maria, Kinh Mân Côi Kính Ðức Trinh Nữ Maria, dần dần được hình thành trong ngàn năm Thứ Hai dưới sự hướng dẫn của Thánh Thần Thiên Chúa, là một lời kinh được vô vàn các vị thánh yêu thích và được Huấn quyền khuyến khích. Ðơn sơ nhưng sâu sắc, lời kinh này vẫn là một lời kinh có ý nghĩa lớn lao vào buổi hừng đông của Ngàn năm Thứ Ba này, vì mang lại hoa quả thánh thiện. Nó dễ dàng hòa nhập vào cuộc hành trình thiêng liêng của đời sống Kitô hữu, đời sống này sau hai ngàn năm vẫn không đánh mất sự tươi trẻ của buổi ban đầu và cảm thấy được Thánh Thần Thiên Chúa lôi kéo chèo ra chỗ sâu (Duc in altum!) để một lần nữa loan báo, và cả đến hô to lên trước thế gian rằng: "Ðức Giêsu Kitô là Chúa và Ðấng Cứu Ðộ, là Ðường, là Sự Thật và Sự Sống"(Ga 14,6), mục tiêu của lịch sử nhân loại và đích điểm mà các khát vọng của lịch sử văn minh hướng về.

Kinh Mân Côi, dầu rõ ràng gắn liền với Ðức Maria, chủ yếu là một lời kinh lấy Ðức Kitô làm trung tâm. Qua vẻ giản dị của các yếu tố, lời kinh có được chiều sâu của toàn bộ sứ điệp Tin Mừng mà ta có thể gọi là một bản tóm lược. Qua lời kinh ấy vang vọng lại lời kinh của Ðức Maria, kinh Magnificat ca ngợi việc Nhập Thể Cứu Chuộc đã khởi sự trong cung lòng trinh khiết của Ngài. Với Kinh Mân Côi, dân Kitô giáo theo học tại trường của Ðức Maria và được dẫn đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp trên dung nhan của Ðức Kitô và kinh nghiệm chiều sâu thẳm tình yêu của Người. Qua Kinh Mân Côi các tín hữu lãnh nhận vô vàn ơn thiêng, hầu như qua chính đôi tay của Mẹ Ðấng Cứu Thế.

(Tông thư Kinh Mân Côi của ÐTC #1)