Sứ Mạng Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam

Ý thức rằng mình là con Thiên Chúa, vì đã được Thiên Chúa dựng nên có hình ảnh, vẻ đẹp và ân sủng của Thiên Chúa Cha.
Rồi đã được Chúa Con cứu chuộc bằng giá máu và bồi dưỡng phần hồn qua các Phép Bí Tích.
Lại được Chúa Thánh Thần ban tặng Bảy Nguồn ơn và các hoa quả thánh để sống hạnh phúc và liên kết nên một.

Chúng tôi, toàn thể thành viên Giáo Xứ Sắc Tộc Thiểu Số Người Việt Nam, hiện đang sống giữa lòng Giáo Hội Hoàn Vũ tại Tổng Giáo Phận Công Giáo Atlanta, Hoa Kỳ, long trọng xác định:

• Quyết tâm hằng ngày đào sâu thêm ý nghĩa của niềm tin, cảm nghiệm tình yêu và sự hiện diện của Chúa, qua đời sống liên kết cộng đoàn, và qua các buổi cử hành hội họp và cầu nguyện.
  • Quyết tâm thực hiện cuộc sống đức tin mật thiết với Chúa và trở nên dấu chỉ của nước Thiên Chúa qua cuộc sống làm chứng tá của mỗi người, và loan truyền Tin Mừng đến với mọi người.