Kính chào quý cộng đoàn dân Chúa,

Năm nay sau Lễ Tạ Ơn, Giáo Xứ sẽ bước vào các công tác chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh.  Giáo Xứ kêu gọi các ban ngành đoàn thể, giáo họ, và tất cả bà con giáo dân tham gia những công tác trang trí Giáng Sinh rất tốt đẹp như mọi năm như sau:

1. Hang đá & trang trí trong nhà thờ: nhờ Giáo Họ Lên Trời (Ông Cố Trung)
  2. Hang đá trong hội trường: nhờ Giáo Họ Thăm Viếng (Ông Trùm Tuyền)
  3. Các cây thông trong hội trường: nhờ Giáo Họ Mân Côi (Ông Trùm Hoàng)
  4. Thả nai: nhờ Giáo Họ Vô Nhiễm (Ông Trùm Được, ông Trùm Mật)
  5. Treo đèn bên ngoài: nhờ Giáo Họ Dâng Mình (Ông Trùm Hạnh)
  6. Hang đá lớn ngoài trời: nhờ anh Minh và tất cả các anh em thiện nguyện
  7. Trang trí đèn bên ngoài: bảng điện, cây thông, sao, ông Noel: nhờ anh Trọng và tất cả các anh em thiện nguyện
  8. Bức tranh hoặc hang đá tại đài Thánh Tâm: nhờ Đoàn LMTT (anh Dũng Bùi)

Sau đây là một số ngày đã được Cha Chánh Xứ cho phép.

• Thứ Bảy 5/12/2020:               Phát triển cộng đồng: thổi lá, làm hang đá và chăng đèn
  • Thứ Bảy 12/12/2020: Tiếp tục làm hang đá và chăng đèn
  • Chúa Nhật 20/12/2020: CN thứ III mùa Vọng - thắp đèn hang đá bên trong nhà thờ

Giáo Xứ kêu gọi toàn thể cộng đoàn, mỗi người một tay giúp làm sạch đẹp khuôn viên Giáo Xứ trong ngày phát triển cộng đồng và cùng chung tay trang trí khung cảnh bên ngoài để tiến đến ngày mừng đại lễ Giáng Sinh trong năm rất đặc biệt này.

Kính chúc quý cụ, quý ông bà, quý anh chị và toàn thể gia quyến một mùa Lễ Tạ Ơn tràn đầy niềm vui, bình an và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào

T/M Ban Thường Vụ HĐMV

Giuse Minh Mai