Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam sẽ tổ chức mừng lễ ra trường Trung Học & Đại Học năm 2020 cho các Tân Khoa, vào Chúa Nhật ngày 14 tháng 6 năm 2020.

Vì đại dịch năm nay, hình thức sẽ thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào khi nào Giáo Xứ có Thánh Lễ công cộng. Nhưng ít nhất, Cha Chánh Xứ sẽ chúc mừng và ban phép lành nếu là thánh lễ trực tuyến.  Kính mời quý Phụ Huynh và các Tân Khoa vui lòng ghi danh online tại website www.gxdmvn.org, trễ nhất là ngày 7 tháng 6. Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc chị Chu Thanh Nhàn qua số 404-630-3200. Giáo Xứ xin chân thành cảm ơn.

Thanksgiving Mass for new graduates will be celebrated at our church, on Sunday June 14, 2020. We ask that new graduates or your parents register online at our website www.gxdmvn.org, the latest June 7. The Thanksgiving Mass at church or via livestream will be communicated to the registered due to covid-19 circumstances. In celebrating your achievement, our pastor will have a special prayer and blessings for the graduates and their families. For additional information, please contact Ms. Nhan Chu at 404-630-3200. Thank you.