• Họp BÐHL: Kính mời qúi anh chị trong BÐH họp hàng tháng vào Chúa Nhật, ngày 14 tháng 1 lúc 9:45 sáng sau thánh lễ tại phòng họp các BMCG.  Mong sự hiện diện đầy đủ của các anh chị.

• Họp Liên Gia Têrêsa: Kính mời qúi anh chị trong Liên Gia Têrêsa và Liên Gia Khóa 712 họp định kì vào Chúa Nhật, ngày 14 tháng 1 lúc 6:30 chiều.  Mong qúi anh chị trong Liên Gia cố gắng tham dự.  Ðịa điểm sẽ thông báo đến qúi anh chị tuần tới.

• Giúp Phụ Nấu Bánh Chưng: Giáo Xứ phân chia công tác "Ra Bánh, Ép Bánh, và Lau Bánh" vào các ngày cuối tuần.  Xin qúi anh chị cố gắng hi sinh thời giờ ra ra giúp cho công việc chung của Giáo Xứ.  Mỗi một ngày cuối tuần thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bẩy cần 4 ngưòi.  Xin qúi anh chị vui lòng xem rõ trong tờ phụng vụ để biết thêm chi tiết.

BÐH / CT-TTHNGÐ / GX-ÐMVN