• Phục Vụ Quán Ăn: Chúa Nhật tuần này, ngày 7 tháng 4 chúng ta có phục vụ quán ăn của Giáo Xứ.  Kính xin qúi anh chị hi sinh ra giúp ngày thứ Bẩy, 6 tháng 5 để chuẩn bị nấu và bán vào Chúa Nhật, ngày 7 tháng 4. Chân thành cám ơn qúi anh chị.

• Hát Giúp Thánh Lễ Hai: Vào  mùa hè năm 2019, các em Thiếu Nhi Thánh Thể sẽ không có phụ trách hát thánh lễ thứ hai Chúa Nhật hàng tháng.  Ðã có anh Nhân và AC Huynh-Thư đứng ra lãnh nhận trách nhiệm tập hát và đánh đàn cho thánh lễ hai.  BÐH tha thiết kính mời qúi anh chị Song Nguyền nào muốn phục vụ Chúa qua lời ca tiếng hát xin vui lòng liên lạc với AC Huynh-Thư @ 404-834-4632 hoặc 678490-6064 để biết thêm chi tiết.  Chân thành cám ơn qúi anh chị.

• Thánh Lễ & Chầu Thánh Thể: Kính mời qúi anh chị tham dự Thánh Lễ và Chầu Thánh Thể vào sáng thứ Bẩy, ngày 13 tháng 7 lúc 8:30 sáng với tâm tình tạ ơn, thờ lạy, cầu nguyện cho các gia đình, và các sinh hoạt của Chương Trình trong Giáo Xứ.

• Họp BÐH: Kính mời qúi anh chị họp BÐH vào Chúa Nhật, ngày 14 tháng 7 lúc 11:45 sáng ngay sau thánh lễ hai tại phòng các Bà Mẹ Công Giáo.  Ðây là buổi họp quan trọng để bàn tính các sinh hoạt sắp tới.  Rất mong qúi anh chị thu xếp thời giờ tham dự.

• Họp Liên Gia Têrêsa: Kính mời qúi anh chị trong Liên Gia họp hàng tháng vào Chúa Nhật, ngày 14 tháng 4 lúc 6:30 chiều.  Ðịa điểm sẽ thông báo sau.  Mong qúi anh chị trong Liên Gia cố gắng tham dự.

BÐH/CT-TTHNGÐ/GXÐMVN