Sau 4 năm cha Đaminh Thơ phục vụ tại Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam, với tinh thần đến để phục vụ, cùng bản chất hiền hòa, luôn vui tươi, gần giũ và lắng nghe, cha đã góp phần xây đựng và phát triển giáo xứ về nhiều mặt. Giáo xứ chúng con xin chân thành cảm ơn những tình cảm và tất cả những gì Cha đã làm cho giáo xứ. Xin Chúa là Cha nhân lành đáp trả những ân tình và ban muôn ơn lành hồn xác trên Cha.

Ngày 13 tháng 07 năm 2020 Cha sẽ rời Giáo Xứ Đức Mẹ Việt Nam để bắt đầu thi hành sứ vụ mới tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Chúng con kính chúc Cha sức khỏe, bình an và tràn đầy ơn Chúa trong sự che chở và cầu bầu của mẹ Maria, Thánh Giuse và thánh quan thầy Đaminh.

Tạm biệt cha!!!