Trong thời gian vừa qua được sự chấp thuận của Cha Chánh Xứ, giáo xứ đã thành lập thêm một ca đoàn mới "Ca Ðoàn Thăng Thiên"để hát vào những tháng hè và những dịp lễ nghỉ của các em trong thánh lễ 10:30 sáng. Hiện tại ca đoàn đã có 20 ca viên và Tân Ban Ðiều Hành:

Ca Trưởng: Anh Martinô Nguyễn Thành Nhân

Ca Phó: Chị Phương Nguyễn, Anh Ðỗ Ngọc Huynh & Anh Chu Lương

Thứ ký/ thủ qũy: Chị Quách Lệ Huyền & Chị Trần Thị Thanh Trang

Giáo xứ kính chúc cho Ban Ðiều hành và từng ca viên trong ca đoàn được tràn đầy ơn lành của Chúa, luôn nhiệt thành và hăng say trong vai trò Thừa Tác Viên Phụng Vụ Thánh Nhạc để cùng với cộng đoàn dâng lên Thiên Chúa lời ca tri ân, cảm tạ, ngợi khen và cầu nguyện trong các thánh lễ và lễ nghi Phụng Vụ của Giáo Hội.

Giáo xứ cũng xin chân thành tri ân Anh Martinô Nguyễn Thành Nhân đã quảng đại đáp lại lời mời gọi của giáo xứ đảm trách vai trò ca trưởng.

Nhờ lời chuyển cầu của Ðức Mẹ La Vang xin Chúa trả công bội hậu trên ân tình của tất cả các ca viên trong ca đoàn.

Giáo xứ xin chúc mừng!!!