Ban thể thao của GXDMVN sẽ tổ chức cuộc thi đấu bóng rổ (Basketball Tournament), diễn ra vào ngày 13, tháng 8, năm 2017 từ 2PM-6PM. Ðể đăng ký, tham dự viên phải tổ chức và tham gia 1 đội bóng gồm có ít nhất 3 thành viên nam và 1 thành viên nữ. Tất cả các thành viên phải từ 16 tuổi trở lên và là thành viên của Tổng Giáo Phận Atlanta. Ðể biết thêm chi tiết về luật thi đấu và đơn đăng ký, các tham dự viên có thể xem trên trang facebook của Ban Thể Thao. Ðây là một cuộc thi đấu rất vui tươi và lành mạnh, cho dù bạn có thi đấu hay không, mong mọi người sẽ tới để ủng hộ Ban Thể Thao của GXDMVN.

****************

The sports group at gxdmvn will host a basketball tournament on sunday aug 13 from 2 pm to 6 pm. To join, you must form a team with at least 3 males and 1 female and participants must be 16 years or older and a part of the archdiocese of atlanta. Please join our event page on facebook for rules, waivers, and registrations. It will be a lot of fun so come out and support us even if you are not in the tournament.