Tết Kỷ Hợi sắp tới sẽ vào thứ Ba, ngày 5 tháng 2 năm 2019.  Giáo Xứ sẽ mừng Tết vào thứ Bảy ngày 9/2/2019 và Chúa Nhật ngày 20/2/2019.  Phần tổ chức bên ngoài gồm có chương trình gói Bánh Chưng Ngày Tết, bắt đầu từ ngày 10/1/2019.  Thêm vào đó, sẽ có chương trình Ðại Nhạc Hội Mừng Xuân có ca sỹ vào tối Thứ Bảy mùng Năm Tết, và Hội Chợ Mừng Xuân vào Chúa Nhật mùng Sáu Tết,  với chương trình thi Tài Năng - Talent Show, bán thức ăn và các gian hàng trò chơi vui Xuân. Chương trình chi tiết chúng con sẽ thông báo qua bích trương (poster) trong những ngày sắp tới.  Tất cả lợi tức trong việc tổ chức Tết năm nay sẽ dùng vào việc:

1. Tiếp tục công việc xây đài Ðức Mẹ nho nhỏ tại nghĩa trang Giáo Xứ

2. Tiến hành dựng mái che nối liền các cơ sở (buildings) tại nhà thờ để giúp di chuyển an toàn trong những ngày thời tiết không thuận tiện.

Kính xin quý công đoàn cầu nguyện và yểm trợ cho chương trình tổ chức mừng Xuân Kỷ Hợi tích cực.  Ðồng thời, xin cho chúng con những ý kiến đóng góp về việc tổ chức.  Trong mùa lễ mừng Chúa Giáng Sinh, chúng con kính chúc Ðức Ông, Cha Chánh Xứ, Cha Phó Xứ, quý Thầy, quý Sơ, quý Cụ, quý Ông Bà, quý Anh Chị và quý Quyến một mùa Lễ Giáng Sinh bình an, hạnh phúc, và muôn vàn ân sủng của Chúa Hài Ðồng; một Năm Mới nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc và vạn sự như ý.

Ban Thường Vụ Hội Ðồng Mục Vụ xin trân trọng thông báo và cám ơn.