Năm nay, lớp Giáo Lý Dự Tòng sẽ khai giảng vào Chúa Nhật ngày 10 tháng 9, 2017.

Thời gian học: Lớp học dự kiến kéo dài từ Tháng 9, 2017 đến Tháng 4, 2018 (Ðại Lễ Phục Sinh)
Giờ học: Hàng tuần mỗi sáng Chúa Nhật, từ 10:30 sáng đến 12:20 trưa (ngoại trừ các dịp Lễ nghỉ)
Phụ trách: Lớp học sẽ do cha Chánh Xứ, cha Phó, quý Thầy Sáu, quý Sơ và quý Giáo Lý Viên hướng dẫn.

Trong tinh thần và trách nhiệm truyền giáo, kính mời quý ông bà anh chị em chia sẻ Tin Mừng và giới thiệu đến những anh chị em muốn tìm hiểu đức tin Công Giáo và muốn gia nhập Giáo Hội Công Giáo. Nguyện xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn và chúc lành cho nỗ lực truyền giáo của Giáo Xứ, để chúng ta ngày càng có thêm anh chị em cùng tin yêu Chúa và sống đạo.

Ðơn dự tòng được để dưới cuối hội trường và nhà thờ. Xin các dự tòng điền đơn và nộp tại văn phòng Giáo Xứ.

Trân trọng thông báo và xin chân thành cám ơn.